A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Cộng Hòa tổ chức thành công hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2021-2022.

Thực hiện công văn số 267/PGDĐT - TCCB ngày 15/9/2021 của Phòng Giáo Dục & Đào Tạo - Tổ chức cán bộ về việc tổ chức hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2021-2022. Sáng ngày 6/10/2021 trường Mầm non Cộng Hòa long trọng tổ chức hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2021-2022. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn phòng chống dịch hội nghị được diễn ra với hình thức trực tiếp và qua zoom gồm 3 phòng họp.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c: Lương Thị Mỵ -  chuyên viên Phòng Giáo Dục và Đào Tạo huyện Quốc Oai.

Về phía phụ huynh: Có các ông bà đại diện BCH phụ huynh của nhà trường.

Và sự có mặt đông đủ của CBGVNV trong nhà trường.

Hội nghị công chức, viên chức, người lao động là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân để tham gia đóng góp, ý kiến vào Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CC-VC-NLĐ năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, các nội dung phong trào thi đua của công đoàn, các quy chế, tiêu chí thi đua của nhà trường  nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

 Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022

 


     Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương. Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2021-2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Cuối cùng bà Nguyễn Vân Anh – BTCB – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của viên chức, người lao động trong nhà trường. Mặc dù dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp và vẫn còn những khó khăn nhất định. Song với quyết tâm cao cùng với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và sự giúp đỡ, hỗ trợ của phụ huynh học sinh. Hi vọng, năm học mới 2021- 2022 trường Mầm non Cộng Hòa sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà nghị quyết hội nghị công chức, viên chức, người lao động đã đề ra./.


Tổng số điểm của bài viết là: 56 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 3
Tháng trước : 495