A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Cộng Hòa đón chào năm học mới 2021-2022

          Một ngày đặc biệt trong một năm học đặc biệt. Sáng ngày 5/9/2021 trường Mầm non Cộng Hòa vui mừng chào đón hơn 400 trẻ qua hình thức khai giảng trực tuyến. Giáo viên được gặp trẻ của lớp mình qua màn hình máy tính, điện thoại thông minh. Dù vậy nhưng vẫn tạo được bầu không khí vui mừng, phấn khởi mà ấm áp cho các con trong ngày đầu năm học mới.

     Để các con có niềm vui phấn khởi đón chào năm học mới như vậy, trước ngày khai giảng, BGH nhà trường đã chủ động thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh lịch phát sóng trực tiếp Lễ khai giảng tổ chức chung toàn Thành phố, chỉ đạo giáo viên các nhóm, lớp chuẩn bị tốt các nội dung tuyên truyền về ngày khai giảng.

     Trong ngày lễ trọng đại này, nhà trường cũng đã nhận được sự quan tâm và chỉ đạo sát xao của PGD&ĐT huyện Quốc Oai, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND xã Cộng Hòa. Đến tặng hoa chúc mừng và động viên nhà trường có Đ/c Hương Quý Hùng - Phó BT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, đ/c Vương Đắc Lập - Phó chủ tịch UBND xã Cộng Hòa.

      Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhưng lễ khai giảng đặc biệt năm nay không vì thế mà kém đi phần ý nghĩa. Việc tổ chức lễ khai giảng của nhà trường được đảm bảo làm việc theo nhiệm vụ kép đó là: Vừa tích cực thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19, vừa đảm bảo an toàn trường học theo quy định giãn cách xã hội.

    Đúng 7h30 trong những ngôi nhà nhỏ của mình, các đ/c giáo viên nhân viên trong nhà trường đã có mặt trước màn hình để dự lễ khai giảng trực tuyến. Đồng thời thông qua nhóm zalo của lớp, giáo viên tuyên truyền với phụ huynh mở các kênh H1, H2 và đài FM để trẻ dự lễ khai giảng, kết thúc buổi lễ giáo viên đã phát video phóng sự ngắn giới thiệu về ngôi trường, về các hoạt động của cô và trẻ trường mầm non Cộng Hòa, đồng thời giáo viên linh hoạt, đổi mới hình thức tuyên truyền, gặp gỡ giao lưu với phụ huynh và trẻ trong ngày đầu năm học mới.

   Dãn cách mà không xa cách, lễ khai giảng năm học 2021-2022 đã để lại niềm vui, cảm xúc hân hoan cho các bé trong ngày chào mừng năm học mới. Cùng chúc cho dịch bệnh sớm qua mau để các con được đến trường và mọi người được trở lại nhịp sống thường ngày./.


Tổng số điểm của bài viết là: 111 trong 24 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng trước : 495